Giới thiệu

Khái niệm Phạt nguội

Trước khi biết được cách tra cứu phạt nguội thì mọi người cần phải hiểu rõ bản chất của hình thức phạt nguội là như thế nào, thủ tục ra sao?

Hiểu một cách đơn giản thì phạt nguội chính là hình thức xử lý vi phạm nếu như từng phương tiện đã vi phạm được một khoảng thời gian nhất định nào đó. Đối với hình thức này thì chủ từng phương tiện vi phạm sẽ không vị xử lý tại đúng thời điểm vi phạm, thay vào đó sẽ là hình ảnh của vụ vi phạm đó sẽ được ghi lại bằng một hệ thống camera lắp đặt trên đường phố và sau đó sẽ gửi cho phía trung tâm xử lý.

Trang Tracuuphatnguoi.net được xây dựng với mục đích vì cộng đồng, nhằm giúp các chủ phương tiện ôtô, xe máy kiểm tra được lỗi vi phạm của mình khi tham gia giao thông, và chủ động trong việc nộp phạt nguội kịp thời, tránh mất thêm phí nộp muộn.

Việc nộp phạt là cần thiết. Bởi quy định của cơ quan chức năng bạn phải đảm bảo đóng mọi phí phạt nguội nếu có mới được phép đăng kiểm xe. 

Bên cạnh vấn đề về đăng kiểm, tra cứu phạt nguội xe còn giúp chủ xe nâng cao ý thức chấp hành giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người. 

Chúng tôi không phải là cơ quan pháp luật hay đại diện cho tổ chức nào cả. Nguồn dữ liệu về phạt nguội xe chúng tôi lấy từ Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông csgt.vn, vì vậy khi các bạn tra cứu phạt nguội, kết quả trả về hoàn toàn chính xác 100%.

Ngoài ra những bài viết trên trang web của chúng tôi đều là thông tin tổng hợp từ các báo uy tín, các trang pháp luật, nếu có bất sứ thông tin nào chưa đúng sự thật mong các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua fanpage, chúng tôi xin lỗi vì sự cố này đồng thời sẽ gỡ bỏ thông tin ngay lập tức. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và sử dụng trang web của chúng tôi! Trân trọng!

Admin!